เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Beijing, CHINA

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Beijing, CHINA

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Beijing, CHINA

เรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง

ปักกิ่ง เป็นเมืองหลวง ของอาณาจักรในยุคกลางเป็นเวลานานเกือบ 800 ปี ผู้มีอำนาจปกครองในสมัยจีนโบราณได้สร้างวัด และพระราชวังที่งดงามอลังการ เพื่อเป็นการเสริมสร้างบารมีของตนในฐานะขุนนาง เมืองต้องห้ามสถานที่ที่สถาบันตั้งอยู่นี้ เป็นที่อยู่อาศัยของราชวงศ์หมิง และซิง ที่นี่มีสถาปัตยกรรมสมัยโบราณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์กร UNESCO

ปัจจุบัน ปักกิ่งมีประชากรราวๆ 13 ล้านคน และเป็นศูนย์กลางทางการเมือง และวัฒนธรรมแห่งชาติ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้าปลีก ค้าส่ง ที่ยังอนุรักษ์ธรรมเนียมการค้าขายแบบดั้งเดิมเอาไว้

ปักกิ่งได้เป็นเจ้าภาพจัดกีฬาโอลิมปิคในปี 2008 พื้นที่สวนสาธารณะก็ได้ถูกตกแต่งใหม่ อย่างไรก็ตามยังคงเก็บรักษาสถานที่สำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองไว้ในสภาพ เดิม  จากปักกิ่งสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆได้โดยสะดวก เช่น กำแพงเมืองจีน สุสานราชวงศ์หมิง พระราชวังฤดูร้อน วัด และวัดลามะ

ภาษา จีนเป็นภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าจะเป็นภาษาที่ยากก็ตาม นักเรียนที่ได้มาเรียนที่นี่ 2-3 สัปดาห์ ก็สามารถพูดภาษาจีนได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย มาค้นหาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจกับเราสิ

ทำไมเลือกเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง?

สป๊าค คาเฟ่ปักกิ่ง มีบรรยากาศน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง สถาบันของเราตั้งอยู่ในสวนอิมพีเรียลใน ศูนย์วัฒนธรรมปักกิ่ง ซึ่งมีสวนหิน และความร่มรื่นของต้นไม้เก่าแก่ 500 ปีให้ชม อาหารเหวินฮัวกง ที่ซึ่งสถาบันตั้งอยู่ แวดล้อมด้วยความสงบเงียบของพระราชวังต้องห้าม ไม่ไกลจากจัตุรัสเทียนอันเหมิน และถนนหวังฟูจิ่ง ถนนขึ้นชื่อด้านช้อปปิ้งก็สามารถเดินไปถึงได้ ที่พักสำหรับนักเดินทางก็อยู่ในบริเวณเดียวกันนี้ ไกลออกไปหน่อยก็มีอพาทเม้นท์ ที่สามารถเดินทางโดยสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Beijing, CHINA

ที่อยู่

Sprachcaffe Beijing
Sprachcaffe Peking
Wen Hua Gong, 2612
Working People’s Palace – Ancestral Temple
100006 Peking – P.R. China