เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Rabat, MOROCCO

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Rabat, MOROCCO

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Rabat, MOROCCO

เรียนภาษาอาราบิคที่อาหรับ

โรงเรียนสอนภาษาอารบิคที่เมืองราบัตตั้งแยู่ในทำเลที่ดีย่านใจกลางเมือง คุณจะ ได้เรียนรู้ภาษาอาหรับ ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมที่เมืองราบัตเมืองโบราณของประเทศโมรอคโค ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาอาหรับหรือภาษาอารบิค ผู้คนที่นี่มีความเป็นมิตร มีภูมิทัศน์โดยรอบและสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Marrakesh, Khemisset และ Chefchaouen – ทั้งหมดนี่เรามีจัดโปรแกรมพาเที่ยวสำหรับนักเรียนที่มาเรียนภาษากับเราด้วย!

ด้วย สถาปัตยกรรมแบบ Colonial และต้นปาล์มปลูกไว้ยาวตลอดถนนและการจราจรที่มีระเบียบและสบายๆ ราบัตเมืองหลวงแห่งราชอาณาจักรมาตั้งแต่ปีค.ศ.1956 เมื่อโมรอคโคหลุดพ้นจากการเข้าแทรกแซงทางการเมืองของฝรั่งเศส และเป็นที่ตั้งของพระราชวังหลวง และทำเนียบทูตานุทูตจากต่างแดน เป็นเมืองสีขาวที่สะอาดและสวยงาม จากนั้นชมสุเหร่าหลวง และ พระราชวังหลวง ที่ทุกเที่ยงวันศุกร์ กษัตริย์แห่งโมรอคโคจะทรงม้าจากพระราชวังมายังสุเหร่า เพื่อประกอบศาสนกิจ ชมสุสานของกษัตริย์โมฮัมเหม็ดที่ 5 พระอัยกาของกษัตริย์องค์ปัจจุบัน ซึ่งมีทหารยามยืนเฝ้าสง่าทุกประตู และเปิดให้คนทุกชาติทุกศาสนาเข้าไปเคารพพระศพที่ฝังอยู่เบื้องล่าง ด้านหน้าของสุสาน คือสุเหร่าฮัสซันที่เริ่มสร้างมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 2 แต่ไม่สำเร็จ และพังลงจนเหลือแต่เพียงเสาไว้ 365 ต้น ในบริเวณกว้าง 183×139 เมตร

เมืองราบัตมีอนุสาวรีย์จำนวนมากรอบเมือง เป็นสัญลักษณ์ของประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ รวมถึง Phoenician, Roman, Almohad และ Merenid times – ผู้ที่อยากจะสัมผัสความเป็นโมรอคโคที่แท้จริง ก็ต้องเข้าไปทำความรู้จักกับ “เมดิน่า” (Medina) เพราะทุกเมืองใหญ่ในโมรอคโคนั้นจะต้องมีเมดิน่า อยู่เสมอ เมดิน่าเป็นรูปแบบวิถีชีวิตของคนเมืองในแอฟริกาเหนือ ที่ถูกออกแบบให้เป็นบ้านเรือนที่แออัดหนาแน่น มีทางเดินแคบๆ คดเคี้ยวไปทั่วทั้งเมือง ล้อมรอบด้วยกำแพงสูงหนา มีประตูเมืองแข็งแรง แต่ตกแต่งประดิดประดอยอย่างสวยงาม หลักสูตรกาเรียนการสอนภาษาอาหรับของเราจะถูกจัดขึ้นในโรงเรียนที่ทันสมัย ​​ที่สามารถมองเห็น พระราชวัง และมีสิ่งอำนวยความสะดวก โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว สำนวจเมืองหลักสูตรของเราได้รับการออกแบบ เพื่อที่คุณจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมของโมรอคโคได้ที่ที่ปลายนิ้วของคุณ  ที่ที่ทำให้คุณเพลินเพลินกับการเรียนภาษาอารบิคอย่างสนุกสนาน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอารบิคที่ราบัต

ภาษาอารบิคเป็นภาษาที่มีความเติบโตและเป็นที่นิยมของการเรียนภาษาต่างประเทศ ภาษาอารบิคเป็นภาษาที่ใช้สำหรับการติดต่อในธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจและมืออาชีพที่ต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาอาหรับ เรียน รู้ที่จะพูดภาษาอาราบิคพื้นฐานคือการลงทุนที่คุ้มค่าในอนาคตของคุณ – มันช่วยให้ได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นในงาน เช่นเดียวกับที่ให้คุณมีโอกาสที่จะเดินทางเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่ๆ และสร้างมิตรภาพใหม่

หลัก สูตรการศึกษาในต่างประเทศของเราในราบัต ทำให้คุณเกิดการเรียนรู้ที่ง่ายโดยครูผู้มีประสบการณ์การสอนและเป็นเจ้าของ ภาษาอารบิค คุณจะได้เรียนการสื่อสาร การออกเสียงและการใช้ภาษาที่มีความมั่น ใจ ในขณะที่คุณค้นพบความมหัศจรรย์ของโลกอาหรับในเวลาว่างของคุณ คุณจะได้ใช้ ภาษาอาราบิคในชีวิตประจำวัน ก้าวไปข้างหน้ากับเราโดยการจองหลักสูตรภาษาอาราบิคของคุณในวันนี้

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Rabat, MOROCCO

ที่อยู่

Sprachcaffe Rabat,
Residence Bab Rouah, 4th Floor,
n.214 Avenue Moulay Youssef,
Rabat, Morocco