เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Calabria, ITALY

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Calabria, ITALY

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Calabria, ITALY

โรงเรียน Sprachcaffe ที่กาลาเบรียประเทศอิตาลี, เราขอเสนอหลักสูตรเรียนภาษาอิตาลีที่มีให้คุณได้เลือกเรียนได้หลากหลายหลัก สูตร ตามความพึงพอใจของคุณ บรรยากาศที่งดงามของบ้านเรือนในแบบสมัยเก่า สถาปัตยกรรมที่เป็นแบบอิตาเลียนแท้ โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามวัฒนธรรมที่แสนวิเศษที่จะทำให้คุณได้สนุกกับ การใช้ชีวิตที่นี่เเละกิจกรรมอีกมากมาย จองคอร์สเรียนภาษาอิตาลีอันกับเราที่กาลาเบรีย ได้ที่นี่!

หลัก สูตรเรียนภาษาของเราที่กาลาเบรีย มีหลักสูตรที่หลากหลายเเละเหมาะสมกับแต่ละบุคคล เเละเราขอเเนะนำหลักสูตรแบบ 2 สัปดาห์ ในระหว่างช่วงพักร้อนหรือช่วงวันหยุดของคุณ!

ทำไมจึงเลือเรียนภาษาอิตาลีที่กาลาเบรีย?

หลัก สูตรเรียนภาษาต่างประเทศที่กาลาเบรียเป็นหลักสูตรที่จะช่วยให้คุณได้รับ ประสบการณ์อันแสนวิเศษ: คุณสามารถเรียนภาษาอิตาลีเเละกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกอีกมากมาย:ครูผู้สอน เจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญในการสอน ในหลักสูตรภาษาอิตาลีของเราที่กาลาเบรีย เเละคุณยังสามารถสัมผัสกับความงดงามราวกับสวรรค์ทางตอนใต้ของอิตาลี เยี่ยมชมซิวิลีเเละภูเขาไฟเมาท์เอทะนา หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลีของเราที่กาลาเบรีย คือการลงทุนเพื่อนอนาคติเเละคุณสามารถค้นหามิตรภาพใหม่ๆจากเพื่อนชาวต่างชา ติเเละวัฒนธรรมของอีตาลี สถาปัตยกรรมอันงดงาม แหล่งโบราณคดี ทะเลเมอร์ดิเตอร์เรอเนียน เเละกิจกรรมนอกเวลาเรียนอีกมากมายที่รอคุณอยู่ที่นี่!

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Calabria, ITALY

ที่อยู่

Sprachcaffe Calabria
Via Provinciale 89865
Santa Domenica / Tropea Italy