เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Barcelona, SPAIN

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Barcelona, SPAIN

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Barcelona, SPAIN

บา เซโลน่าเมืองหลวงทางวัฒนธรรมคาทาลาน ของสเปน บาเซโลน่าตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของ Costa Brava เป็นเมืองที่มีแสงแดด และอากาศอบอุ่นทั้งปี มีประชากรราว 2 ล้านคนอาศัยอยู่ที่นี่เนื่องจากเป็นเมืองแห่งความเจริญทางวัฒนธรรม และการต้อนรับที่อบอุ่น

ที่นี่เป็นแหล่งวัฒนธรรมคา ทาลาน ความตื่นเต้นมีอยู่ทุกๆที่ ผู้มาเยือนต่างประทับใจในลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร และสบายๆของคนที่นี่ ก็จะทำให้คุณประทับใจในรอยยิ้มของพวกเขา

เมื่อ ไม่นานมานี้สื่อโฆษณาได้เข้ามามีบทบาทมากในบาเซโลน่า ไม่มีเมืองอื่นใดที่จะมีบริษัทตัวแทนโฆษณาได้มากเท่ากับที่นี่ นอกจากนั้นก็ทำให้มีช่างภาพฝีมือดี และศิลปินในทุกๆแขนงมารวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก

คุณจะ ได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ บาร์เพลงแจส โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ งานแสดงนิทรรศการ หอศิลป์ ร้านอาหาร และคลับ ในแนวล้ำสมัย ด้านสถาปัตยกรรมก็งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และน่าจะไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อความรื่นรมย์ของจิตใจ ไม่ว่าชีวิตที่นี่จะวุ่นวายแค่ไหน ทางสถาบันก็ได้จัดบรรยากาศการเรียนที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เรียนต้องการ

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า?

เรา ได้ตัดสินใจเปิดสถาบันแห่งใหม่ในศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของบาเซโลน่า อย่างไรก็ตามไม่ต้องกลัวว่าจะมีชีวิตที่วุ่นวายเมื่อมาอยู่ที่นี่  ทางสถาบันได้จัดการเรียนด้วยบรรยากาศที่สบายๆ นอกจากนั้นก็สะดวกในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เช่น Ramblas ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาเซโลน่า นอกจากนั้น ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar หอศิลป์ ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า ร้านเพลง ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะอยู่ใกล้แค่หัวมุมถนนนี้เอง

Discover Spain มาเรียนที่สเปนกันเถอะ

เรา มีโรงเรียนที่สเปนทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ มาดริด มาลากา และบาเซโลน่า แน่นอนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม ธรรมเนียมประเพณีของสปนจากทั้ง 3 แห่งในทริปเดียว เพียงแค่สมัครเรียนกับเรา เลือกเรียนกับทั้ง 3 โรงเรียน เราคิดค่าสมัครเรียนและค่าจัดหาที่พักเพียง 1 ครั้งตลอดทั้งทริปเท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Barcelona, SPAIN

ที่อยู่

Sprachcaffe Barcelona
Sprachcaffe/ Barcelona PLUS
Via Laietana, 15, Entlo
08003 Barcelona