เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Madrid, SPAIN

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Madrid, SPAIN

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Madrid, SPAIN

 มาดริดยังคงเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งของยุโรป มาดริดเป็นเมืองหลวงที่ตั้งอยู่บนที่ราบสูงแห่งหนึ่งในยุโรป ที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่ราบที่แห้งแล้งที่เรียกว่า Mesta   มาดริดมีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 10  ในปี ค.ศ. 1607 ขณะนั้นเป็นเมืองป้อมปราการของชาวมัวร์  หลังจากนั้นมามาดริดได้กลายเป็นเมืองหลวงอย่างถาวรของสเปน และเจริญรุ่งเรืองจากนั้นเป็นต้นมา เมืองนี้มีชีวิตชีวาและทันสมัย มีโรงโอเปร่า โรงภาพยนตร์ พระราชวัง และพิพิธภัณฑ์ ถือว่าเป็นแหล่งรวมของความเจริญทางวัฒนธรรม ซึ่งนักเรียนน่าจะได้ไปสัมผัส

ใน ปี ค.ศ. 1561 พระเจ้าเฟลิเปที่ 2 แห่งสเปน ได้สถาปนามาดริดเป็นเมืองหลวงของสเปน การเปลี่ยนแปลงของเมืองเห็นได้ชัดจากสถาปัตยกรรมที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป มาดริดได้เปิดประตูสู่ความทันสมัย กษัตริย์ฮวน คาร์ลอส ได้ขึ้นครองราชย์ในปี 1975 ซึ่งทำให้ระบบกษัตริย์เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง หลังจากนั้นสเปนก็เปลี่ยนการปกครองจากระบอบเผด็จการ มาเป็นระบอบประชาธิปไตย

มาดริด มีพิพิธภัณฑ์ และหอศิลป์มากมาย โดยเฉพาะพิพิธภัณฑ์ Prado ที่โดดเด่น รวบรวมงานศิลปะทางประวัติศาสตร์ของสเปนไว้ทั้งหมด หากมองหาของฝากติดมือกลับบ้านลองดูที่ร้านขายของเก่า จะมีของเก่าน่าสะสมและน่าสนใจมากมาย นอกจากนั้นยังมีร้านกาแฟ และบาร์ หากต้องการเรียนภาษาสเปน และศึกษาวัฒนธรรมไปด้วย เจ้าหน้าที่ของสป๊าคคาเฟ่สามารถแนะนำกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในเมืองได้ เพื่อนักเรียนจะได้มีส่วนร่วมและทำความรู้จักกับชาวเมืองมาดริดมากยิ่งขึ้น

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่มาดริด?

สป๊าค คาเฟ่มาดริด ตั้งยู่ในตึก Listed ที่สวยงามใกล้กับ Porta Del Sol หรือที่เรียกว่า Kilometer Zero ของสเปน ห้องเรียนอยู่ในชั้นบนสุดของอาคารและมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

จาก จุดนี้สามารถมองเห็นวิธีชีวิตของชาวเมืองมาดริดได้ ถึงอย่างไรก็ตามบริเวณนี้ก็ยังมีความสงบเหมาะสำหรับการเรียน เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึงพระราชวัง และพิพิธภัณฑ์ El Prado ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และตั้งอยู่ใจกลางเมือง

Discover Spain มาเรียนที่สเปนกันเถอะ

เรา มีโรงเรียนที่สเปนทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ มาดริด มาลากา และบาเซโลน่า แน่นอนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม ธรรมเนียมประเพณีของสปนจากทั้ง 3 แห่งในทริปเดียว เพียงแค่สมัครเรียนกับเรา เลือกเรียนกับทั้ง 3 โรงเรียน เราคิดค่าสมัครเรียนและค่าจัดหาที่พักเพียง 1 ครั้งตลอดทั้งทริปเท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Madrid, SPAIN

ที่อยู่

Sprachcaffe Madrid
Sprachcaffe/ Madrid PLUS
Calle Arenal 21, (6th floor on the right)
E – 28013 Madrid