เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Nice, FRANCE

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Nice, FRANCE

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages, Nice, FRANCE

สมัยก่อนภาษาฝรั่งเศสได้รับการยอมรับว่าเป็นภาษาชั้นสูง มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้ภาษาฝรั่งเศสในศาล ในสมัยศตวรรษที่ 18

นีซ เป็นเมืองหลวงของ Cote D’ Azur เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของฝรั่งเศส เป็นเมืองน่ารักริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ทางฝั่งตะวันตกของชายฝั่ง Riviera ที่นี่เต็มไปด้วยรีสอร์ทที่พัก และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม  ชาวเมืองภูมิใจในพิพิธภัณฑ์ สิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ของโบราณ และคาเฟ่แบบฝรั่งเศส ร้านกาแฟตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 และ 18 ตลาดกลางแจ้งบนถนนสายแคบๆ และจัตุรัสแบบเมืองเก่าก็มีผู้คนแน่นขนัด เหมือนเช่น Riviera ในทุกๆแห่ง นีซในช่วงกลางคืนก็คึกคักด้วยร้านค้าที่เปิดจนถึงเช้า

เทศกาล เพลงแจสในเดือนกรกฎาคม ดึงดูดศิลปินคนดังจากทั่วโลก ตัวอย่างเช่น James Brown, Winston & Branford Marsalis, Michael Petrucciani เป็นต้น  งานเฉลิมฉลองในเดือนกุมภาพันธุ์ จะมีการประดับประดารถบุพชาติ และ Bataille des Fleurs ที่มีชื่อเสียงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

นีซ เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจอื่นๆ บริเวณชายฝั่ง Riviera ได้แก่ โมนาโค เมือง Cannes และเมือง Antibes ที่สามารถเดินทางโดยสะดวกด้วยรถไฟ นอกจากนั้นก็มีรถไปเยี่ยมชม เมือง St. Tropez ที่เป็นที่รู้จักในด้านภาพยนตร์ และนักร้องเพลงป๊อป ที่นี่เองมีขนมทาร์ตอร่อยที่เรียกว่า Tarte Tropezienne  เดินทางต่อไปแวะชมเมือง Grasse แหล่งผลิตน้ำหอมของฝรั่งเศส และยังมี St. Paul de Vence ตั้งอยู่สูงเด่นบนยอดเขา ที่คุณจะได้สัมผัสอากาศสดชื่น และวิวที่สวยงามยิ่งนัก ที่นี่เองเป็นสถานที่ที่ศิลปินนิยมมาวาดรูป

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ?

สป๊าค คาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส นีซ ตั้งอยู่ในตึกที่สวยงามในยุค Belle Epoque เดินไม่ไกลจากวิหาร Notre Dame และใกล้กับสถานีรถขนส่งมวลชน และรถไฟ นักเรียนสามารถไปเที่ยวชายหาดได้ในเวลาว่าง โดยเดินไปเพียง 10 นาทีเท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages, Nice, FRANCE

ที่อยู่

IEA – SPRACHCAFFE
4 rue Foncet
1st Floor
06000 Nice
France