เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Victoria

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Victoria

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages Plus, Victoria

วิคตอเรียเป็นเมืองขนาดกลางที่สวยงามของแคนาดา ตั้งอยู่ทางใต้สุดของเกาะแวนคูเวอร์ ทางชายฝั่งตะวันตกของแคนาดา

วิคตอเรียเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย เดินทางสะดวกโดยเครื่องบินเพียง 15 นาทีจากสนามบินแวนคูเวอร์ หรือบินจากซีแอตเติล รัฐวอชิงตันเพียง 40 นาที หรือเลือกเดินทางไปเกาะแวนคูเวอร์แบบได้ชมวิวทิวทัศน์บนเรือเฟอรี่ ระหว่างการเดินทางอาจจะได้เห็นวาฬเพชรฆาตด้วย

เกาะ แวนคูเวอร์ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิค มีอากาศอบอุ่นสบายตลอดทั้งปี การเล่นกีฬาทางน้ำจึงได้รับความนิยม ได้แก่ เรือใบ และพายเรือ สวนดอกไม้ Butchart Garden ก็มีดอกไม้สวยงามน่าเที่ยวชม ที่โดดเด่นคือ ดอก Victoria’s Crowing Glory วิคทอเรีย มีชื่อเล่นว่า เมืองแห่งสวน the City of Gardens

นักเรียนจะได้ประทับใจกับความโอ่อ่าของโรงแรม Fairmont Empress และท่าเรือ Inner Harbour ท่าเรือแห่งนี้มีชีวิตชีวา มีการแสดงดนตรีจากนักแสดงสมัครเล่น มีร้านค้าตามริมถนน

ทั้งนักเรียนและคนท้องถิ่นเองก็ชอบมาเที่ยวที่นี่ เนื่องจากเป็นเมืองเล็ก ผู้คนที่นี่มีความเป็นมิตร หลายครั้งก็ได้ให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ บรรยากาศที่นี่อบอุ่น และเป็นกันเอง ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตนเอง

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่วิคตอเรีย?

เรียน ภาษาที่วิคตอเรียจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่าทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่วิคตอเรีย

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Victoria

ที่อยู่

GEOS Victoria
#225, 1207 Douglas Street
Victoria, British Columbia, Canada

Website: sprachcaffe.com

กลับไปด้านบน