เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Toronto

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Toronto

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages Plus, Toronto

ด้วยประชากรกว่า 5 ล้านคน โตรอนโตจึงเป็นเมืองที่มีประชากรจากหลากหลายเชื้อชาติมาอยู่รวมกันมากที่สุด ในโลก 40% ของประชากรเป็นคนต่างชาติที่เข้ามาอาศัยอยู่

โตรอนโตเป็นเมืองที่สะอาดที่สุด และปลอดภัยที่สุดในอเมริกาเหนือ ความเป็นมิตรของผู้คนที่นี่เป็นที่รู้กันดีทั่วโลก โตรอนโตมี 4 ฤดูแต่ละฤดูมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันมาก และเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย มีมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยหลายแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาด้วย

การ ผสมผสานกันระหว่างชนหลายเชื้อชาติทำให้โตรอนโตมีชีวิตกลางคืนที่มีสีสัน และร้านอาหารให้เลือกหลายชาติ  นักเรียนมีโอกาสมากมายที่จะได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนต่างวัฒนธรรม ที่นี่ เช่น การเดินเที่ยวชมเมือง เยี่ยมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ ดูภาพยนตร์ ชมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ เช่น ตึก CN Tower, Ontario Place, Harbourfront และ Casa Loma

ในฤดูร้อนก็ไปนั่งเรือแคนูเที่ยวชมสวน Algonquin หรือนั่งรถไปเที่ยวที่น้ำตกไนแองการ่า เล่นสกีที่บลูเมาเท่น หรือไปเที่ยวเมืองออตตาว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โตรอนโตจัดเทศกาลภาพยนตร์กว่า 30 งานต่อปี และจัดงานด้านศิลปวัฒนธรรมนานาชาติอีกหลายงาน  ดังนั้นนักเรียนจึงมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำนอกเวลาเรียน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโต?

เรียน ภาษาที่โตรอนโตจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ จิบกาแฟ ริมทะเลสาบได้ ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่าทาวน์ แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่โตรอนโต

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Toronto

ที่อยู่

Sprachcaffe/ GEOS Languages Plus Toronto
59 Adelaide Street East, Ground Floor Toronto, Ontario, Canada M5C 1K6

Website: sprachcaffe.com

กลับไปด้านบน