เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน LSI Language School San Francisco/Berkeley, Berkeley

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน LSI Language School San Francisco/Berkeley, Berkeley

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ LSI Language School San Francisco/Berkeley, Berkeley

อยู่ตรงข้ามอ่าวซานฟรานซิสโก ในย่านธุรกิจของเมืองเบิร์กลีย์ และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางการศึกษาในเขตแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ และเป็นจุดหมายปลางทางที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา เบิร์กลีย์ยังเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวารายล้อมไปด้วยร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในซานฟรานซิสโกและบริเวณอ่าวได้ อย่างสะดวกสบายจากที่นี่ด้วย
ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองเบิร์กลีย์ใกล้กับสถานีขนส่งและสถานีขนส่งและสถานีรถไฟใต้ดินและเพียงไม่กี่ช่วงตึกจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนต์และร้านหนังสือมากมาย โรงเรียนมีห้องคอมพิวเตอร์สองห้องพร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องสมุดและบริเวณพักผ่อนในร่มและกลางแจ้ง ทางโรงเรียนเป็นศูนย์ทดสอบ TOEIC อย่างเป็นทางการด้วย ดังนั้นน้องๆสามารถทำการทดสอบที่โรงเรียนได้เลย อีกทั้งทางโรงเรียนมีการจัดกิจกรรมทางสังคมให้แก่อาจารย์และนักเรียนอยู่เสมอ
LSI มีคอร์สภาษาที่หลากลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียน ได้แก่ General English, Business English, TOEFL Preparation Courses และ International School Year ซึ่งเป็นการเรียนระยะยาวของคอร์ส General English เป็นต้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน LSI Language School San Francisco/Berkeley, Berkeley

ที่อยู่

LSI San Francisco/Berkeley

2015 Center Street

Berkeley CA 94704

+1 510 841 4695

+1 510 841 3015

info-ber@lsi.edu

Website: lsi.edu

กลับไปด้านบน