เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Orange County

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Orange County

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Sprachcaffe Languages Plus, Orange County

English Courses in Costa Mesa, Orange County for Adults

อากาศอบอุ่นมีแสงแดดตลอด บรรยากาศสดใสทำให้ทุกคนที่มาที่นี่สัมผัสได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่น ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองลอสแองเจลิสประมาณ 45 นาที หนึ่งชั่วโมงจากซานดิเอโก้ คอสตาเมซ่าเป็นเมืองในเขตออเร้นจ์เค้าตี้ ย่านที่เก๋ไก๋ในแคลิฟอเนียตอนใต้ นักเรียนจะได้อยู่ในย่านชานเมือง แต่มีความสะดวกสบายเช่นเดียวกับในตัวเมือง จากที่นี่สามารถเดินทางไปจุดท่องเที่ยวต่างๆได้โดยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กีฬา ชายหาด ภูเขา ทะเลทราย สวนสนุก Disneyland, Knott’s Berry Farm, Palm Springs นอกจากนั้นก็มีห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ได้แก่ South Coast Plaza และ Fashion Island

ถึงแม้ว่าจะมีชายหาดหลายแห่ง และกิจกรรมต่างๆมากมาย คอสตาเมซ่าก็ไม่ได้เป็นแค่สถานที่ท่องเที่ยว ที่นี่ก็มีชื่อเสียงด้านการศึกษาด้วยเช่นกัน มีโรงเรียนมัธยมมากกว่า 60 แห่งมีมหาวิทยาลัยของรัฐ ขนาดใหญ่ 2 แห่ง มีวิทยาลัยชุมชน 4 แห่ง และมีสถาบันเอกชนระดับอุดมศึกษาอีกหลายแห่ง

เรียนภาษาที่ออเร้นจ์ เค้าตี้, แคลิฟอร์เนีย จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง คุณจะได้สนุกไปกับการเรียนรู้ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม กีฬา ธรรมชาติ และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ของคนที่นี่

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

ค่าเรียน Sprachcaffe Languages Plus, Orange County

ที่อยู่

Sprachcaffe Orange County
959 South Coast Drive
Costa Mesa/Los Angeles, CA 92626
USA

Website: sprachcaffe.com

กลับไปด้านบน